Bài kiểm tra năng khiếu khám phá ngành nghề

Bài kiểm tra này phân tích các sở thích về đặc điểm công việc và trình bày thông tin về môi trường làm việc phù hợp nhất cho người kiểm tra, ngành nghề mà người đó được tuyển dụng và sự phù hợp với công việc của từng đơn vị tuyển dụng. Dữ liệu khảo sát đã được phân tích thông qua phương pháp phân tích thứ bậc AHP (Analytic Hierarchy Process) và có thể được sử dụng làm công cụ tốt để đồng hành cùng bạn trên con đường sự nghiệp trong tương lai.

"Một phương cách mới thấu hiểu bản thân"

Năng khiếu bao gồm sở thích (điều mình thích), tính cách (những thứ phù hợp với bạn) và khả năng (những thứ mà bạn giỏi). Bài kiểm tra này xác định năng khiếu nghề nghiệp, bạn có thể xác định lĩnh vực năng khiếu ngành nghề thông qua điều bạn thấy hứng thú, và xác định công việc của bạn thông qua tính cách và năng lực của bạn. Điều quan trọng là phải biết được ngành nghề và công việc phù hợp với năng khiếu của bạn để có thể chuẩn bị kiến thức và kỹ năng cần trong lĩnh vực đó và phát triển công việc của mình; gặt hái thêm nhiều thành công và thỏa được đam mê trong cuộc sống.

Vì sao nên chọn "Bài kiểm tra năng khiếu khám phá ngành nghề"?

Dành cho đối tượng sinh viên:

Sinh viên cao đẳng đại học quan tâm điều gì nhất?
Tốt nghiệp sẽ làm gì, lĩnh vực nào? Hoặc không tìm được việc làm khi ra trường?

Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi hân hạnh được ra mắt “Bài kiểm tra năng khiếu khám phá ngành nghề” - một bài kiểm tra đánh tan nỗi lo lắng thông qua phân tích các yếu tố đặc thù để khám phá ngành nghề thích hợp từng cá nhân sinh viên. Lập kế hoạch chuẩn bị kiến thức kỹ năng và đặt mục tiêu cho công việc sau khi tốt nghiệp sẽ giúp bạn tiến gần với thành công.

Dành cho đối tượng doanh nghiệp:

Như ta thấy khâu tuyển dụng chọn người là bước đi đầu tiên vô cùng quan trọng. Với nghệ thuật vốn có sẵn từ phòng ban Quản lý nhân sự kết hợp công cụ hỗ trợ khoa học từ “Bài kiểm tra năng khiếu khám phá ngành nghề” sẽ nâng cao hiệu quả công tác tuyển dụng cho quý công ty

Một vài tip dành cho quý công ty:

  • Với tính năng phát hiện ứng viên tiềm năng phù hợp với vị trí tuyển dụng về sở thích và năng lực sẽ giúp doanh nghiệp tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên phát để phát huy toàn bộ năng lực, mang lại thành công nhất định.
  • Sử dụng bài kiểm tra như một khâu chính thức của quá trình tuyển dụng.
  • Tìm được ứng viên tiềm năng thích hợp sẽ giảm thiểu rủi ro tiêu tốn nguồn lực - thời gian - chi phí đào tạo.

Giúp người làm kiểm tra lựa chọn được lĩnh vực công việc và công việc phù hợp nhất với bản thân.

  • Sinh viên muốn khám phá bản thân tìm ra ngành nghề phù hợp trước khi tốt nghiệp
  • Sinh viên muốn lập kế hoạch trước khi ứng tuyển công việc
  • Cao đẳng/ Đại học muốn tăng danh tiếng bằng cách tăng tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm sau tốt nghiệp
  • Cao đẳng/ Đại học muốn tăng hiệu quả các câu lạc bộ nâng cao kỹ năng cho sinh viên
  • Công ty đầu tư công tác tuyển dụng “đúng người đúng việc”
  • Quản lý phòng tuyển dụng nhân sự muốn nâng cao chất lượng tuyển dụng cho công ty thông qua chính sách đầu tư khâu đầu vào.
  • Phụ huynh muốn con cái là sinh viên đại học tìm được ngành nghề phù hợp với bản thân sau khi tốt nghiệp.