Bài kiểm tra phân tích thói quen và phương pháp học tập

Phương pháp học tập thế nào là phù hơp với tôi?

Tìm một phương pháp học tập phù hợp với bạn

Bài kiểm tra này dựa trên các yếu tố liên quan đến kết quả học tập, chẳng hạn như thói quen tự quản lý thói quen học tập, thói quen xử lý thông tin và môi trường học tập, để phân loại thói quen học tập, dự đoán các yếu tố cần thiết cho việc học tập và đưa ra hướng dẫn cách học một cách có hệ thống.

Bài kiểm tra này có thể dự đoán chính xác kết quả học tập bằng cách đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến việc học, chẳng hạn như thói quen học tập, môi trường và thói quen xử lý thông tin của người học dựa trên các yếu tố tiêu biểu nhất, việc học của học sinh được xác định, và bằng cách nắm bắt những gì còn thiếu tương ứng, đề xuất một phương pháp học tập phù hợp.

"Một cách hiểu khác về tôi"

Nếu đặt mục tiêu cho ngành học và kết quả nghề nghiệp phù hợp với năng khiếu của mình thì phần quan trọng nhất đối với học sinh lúc bấy giờ là nâng cao năng lực học tập hiện tại để đạt được những mục tiêu đó.
Bài kiểm tra này kiểm tra khả năng học tập tự định hướng của học sinh, thói quen học tập, môi trường học tập và khả năng xử lý thông tin, giải thích phương pháp học tập hiện tại của học sinh và đề xuất các yếu tố cần cải thiện.

Vì sao nên chọn "Bài kiểm tra thói quen và phương pháp học tập"?

Dành cho đối tượng học sinh:

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao mình đầu tư thời gian và công sức vào việc học nhưng vẫn chưa hài lòng vào kết quả học tập?
Muốn lên kế hoạch cải thiện kết quả học tập nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

Hãy lựa chọn Education Roadmap - “Bài kiểm tra thói quen và phương pháp học tập”. Không chỉ phân tích những yếu tố học tập, bài kiểm tra còn quan tâm phân tích những yếu tố đặc thù khác nhầm có cái nhìn khách quan để đưa lời khuyên chuẩn xác. Với tính ưu việt sáng tạo đó, bài kiểm tra của chúng tôi đã được cấp bằng sáng chế và sử dụng rộng rãi tại Hàn Quốc suốt nhiều năm qua.

Dành cho đối tượng nhà trường:

Số lượng học sinh tại trường quá nhiều, thầy cô chắc chắn sẽ không có đủ thời gian quan tâm, theo sát sao từng em để đưa ra lời khuyên thích hợp.
Muốn tạo tương tác với phụ huynh, phối hợp cùng gia đình giúp đỡ các em có phương pháp học tập ngoài thời gian học tại trường.
Muốn tạo một sự đột phá về dịch vụ giáo dục nhà trường.
Phải chăng đã đến lúc, quý nhà trường cần một công cụ uy tín hỗ trợ để thực hiện những điều trên? Vâng, hãy đến với Education Roadmap, một bài kiểm tra uy tín nhiều công năng; có thể giải quyết tất cả những vấn đề được nêu trên một cách dễ dàng.

Dành cho đối tượng phụ huynh:

Ở tuổi vị thành niên, con trẻ dường như ngại giao tiếp chia sẻ với gia đình về cuộc sống cũng như chuyện học tập.
Phụ huynh bận rộn với công việc muốn tìm hiểu việc học và lên hoạch cải thiện kết quả học tập cùng con cái.
Một bài bài kiểm nhiều tính năng, không những vậy còn giúp mối quan hệ giữa những bậc phụ huynh bận rộn lại gần con cái hơn khi hiểu được con cần gì.

Phương pháp học tập phù hợp với bản thân?

Tìm hiểu loại hình học tập, hoàn thiện thói quen và hành vi học tập, gợi ý cụ thể những điều cần cải thiện

  • Học sinh xác định các yếu tố ảnh hưởng tiêu cực thành tích học tập và muốn cải thiện chúng
  • Học sinh muốn lập kế hoạch học tập trung và dài hạn để tự định hướng trong học tập
  • Học sinh có động lực học tập cao nhưng không tìm được phương pháp học cụ thể
  • Học sinh gặp khó khăn khi không tìm ra chiến lược học tập cho từng môn học