Bài kiểm tra chọn ngành học

Ngành học nào phù hợp với năng khiếu của tôi?

Nhiều sinh viên bối rối khi phải quyết định chọn ngành học. Sinh viên chưa có kinh nghiệm về đại học hoặc xã hội, vì vậy rất khó để chắc chắn rằng lựa chọn của họ là đúng; khó đánh giá sở thích và khả năng của họ sử dụng như thế nào sau khi học đại học.

Education Roadmap đã phát triển hệ thống bài kiểm tra để dự đoán ngành học phù hợp nhất thông qua vốn kinh nghiệm và bí quyết tư vấn hướng nghiệp. Kết quả bài kiểm tra được phân tích thông qua các kỹ thuật toán học tiên tiến như AHP (Analytic Hierarchy Process) và QFD (Quality Function Development), kết quả tổng hợp được thể hiện thông qua những ý kiến ​​từ các chuyên gia tâm lý / giáo dục / nghề nghiệp.

Bài kiểm tra lựa chọn ngành học Education Roadmap hiện đã được đăng ký Bằng sáng chế số 10-0597465, 'Hệ thống đánh giá và phương pháp lựa chọn ngành học', đồng thời là bài kiểm tra nghề nghiệp 'thực tế' và 'khoa học' , Nó có thể được sử dụng như một công cụ hiệu quả trong việc lựa chọn con đường sự nghiệp trong tương lai.

"Một phương cách mới thấu hiểu bản thân"

Bài kiểm tra này dành cho thanh thiếu niên những người muốn kiểm tra lại ngành học trước khi vào đại học và những ngành học này đảm bảo được sự phù hợp với sở thích.
Bạn có thể tìm thấy mô tả ngành học, mã ngành, tổ hợp môn xét tuyển, công việc được đề xuất và các trường đại học đào tạo ở từng khu vực tương ứng 8 ngành học phù hợp nhất.

Vì sao nên chọn "Bài kiểm tra năng khiếu chọn ngành học"?

Dành cho đối tượng học sinh:

Làm sao biết được ngành học mình chọn là phù hợp với bản thân?
Chỉ học sinh 12 nên tập trung chọn ngành học?
Để đưa ra quyết định ngành học mình theo đuổi vô cùng khó khăn vì hành động đó quyết định cả tương lai của bản thân. Thêm công cụ hỗ trợ “Bài kiểm tra năng khiếu chọn ngành học” sẽ tiếp thêm tự tin cho các em tìm hiểu để xác định đúng ngành học.
Chúng tôi nhận ra chỉ đến khi học lớp 12, các em mới dành thời gian tìm hiểu khi đăng ký ngành học. Như vậy liệu có quá muộn để chuẩn bị cho bước đi quan trọng? Vì thế bài kiểm tra này mở rộng đối tượng cho cả học sinh THCS để các em có nhiều thời gian tìm hiểu và lập kế hoạch chuẩn bị.
“Có công mài sắt, có ngày nên kim”
Chắc chắn các em sẽ thành công khi đầu tư kế hoạch học tập cho bản thân.

Dành cho đối tượng nhà trường:

Khi tư vấn giáo dục hướng nghiệp, câu hỏi thường gặp con thích ngành nào? Con giỏi môn học gì? Xu thế hiện giờ của xã hội… nhưng thường bỏ quên yếu tố môi trường học tập và làm việc con yêu thích… Bài kiểm tra của chúng tôi đã được cấp bằng sáng chế, tích hợp logic tất cả những yếu tố cơ bản để đưa ra kết quả chuẩn xác cho học sinh của quý trường. Hỗ trợ tối đa kế hoạch tư vấn.
Nhanh chóng phát hiện những thay đổi trong xu hướng chọn ngành học của học sinh để đưa ra lời tư vấn kịp thời. Nâng cao chất lượng giáo dục cho nhà trường thu hút sự nhiều sự quan tâm từ phụ huynh.

Dành cho đối tượng phụ huynh:

Phụ huynh cũng sẽ kịp thời nhận ra thay đổi chọn ngành học của con em đê phối hợp với nhà trường tư vấn.
Công cụ hướng nghiệp khoa học cho phụ huynh hỗ trợ các con khi chưa có phương pháp cụ thể.

Biết về "đại học" nhưng không biết về "ngành học"?

Kiểm tra về phân ban ở trường THPT và ngành học ở trường Đại học phù hợp với năng khiếu của học sinh

  • Học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông muốn tìm năng khiếu của mình
  • Học sinh trung học cơ sở muốn chuẩn bị cho việc tự định hướng bằng cách đặt mục tiêu nghề nghiệp sớm
  • Học sinh cấp 2 và cấp 3 đang cân nhắc lựa chọn chương trình phân bang (tự nhiên, xã hội, v.v.)
  • Học sinh trung học muốn lập kế hoạch nghề nghiệp và kế hoạch học tập để chuẩn bị cho kì thi đại học
  • Học sinh trung học phổ thông và các ứng viên cần quyết định đăng ký ngành học
  • Sinh viên đại học lo lắng vì ngành học không phù hợp với năng khiếu của mình
  • Những người nói chung muốn kiểm tra lại năng khiếu